Trang chủ Giới thiệu
Phòng Công Tác Sinh Viên & Quản Lý Ký Túc Xá

phong_ctsv

Được thành lập theo Quyết định số 258A/QĐ-HĐQT-TC ngày 30 tháng 9 năm 2010 của Hội đồng quản trị Trường Đại học Võ Trường Toản.


Chức năng và nhiệm vụ:
  • Đối với công tác sinh viên:

1. Xây dựng chương trình và tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng cho học sinh, sinh viên; tổ chức cho học sinh, sinh viên học tập các nội quy, quy chế, các chế độ chính sách có liên quan đến học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, tu dưỡng tại Trường.

2. Phối hợp với các khoa và các đơn vị có liên quan để đánh giá, nhận xét học sinh, sinh viên và đề xuất với Hội đồng khen thưởng và kỷ luật của Trường các hình thức khen thưởng và kỷ luật học sinh, sinh viên.

3. Giải quyết chế độ chính sách đối với học sinh, sinh viên theo quy định hiện hành. Phối hợp với các Khoa, Phòng đào tạo lập danh sách miễn, giảm học phí, được nhận học bổng trình Hiệu trưởng quyết định.

4. Giải quyết đơn thư khiếu nại của học sinh, sinh viên liên quan đến vấn đề đào tạo, hoạt động khác của Trường. Đồng thời, củng cố mối quan hệ giữa nhà trường với gia đình học sinh, sinh viên nhằm phối hợp giải quyết những vấn đề có liên quan đến học sinh, sinh viên.

5. Theo dõi quá trình chuyển biến trong nhận thức của học sinh, sinh viên để có đề xuất giải pháp giáo dục kịp thời.

6. Tổ chức thực hiện công tác đánh giá việc rèn luyện của học sinh, sinh viên theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và của Trường.

7. Tiếp nhận và xác nhận các giấy tờ có liên quan đến sinh viên theo quy định chung của trường.

  • Đối với công tác Quản lý Ký túc xá:

1. Nghiên cứu, đề xuất, trình Hiệu trưởng và triển khai thực hiện công tác sắp xếp học sinh, sinh viên nội trú, kế hoạch sửa chữa trong khu ký túc xá.

2. Tổ chức hướng dẫn thực hiện các quy chế của cấp trên, ban hành các quy định cụ thể để quản lý, điều hành Ký túc xá.

3. Bố trí sắp xếp học sinh, sinh viên ở nội trú đảm bảo số lượng nhà trường đã quy định.

4. Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

5. Phối hợp với các Phòng, ban chức năng trong trường, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên nhằm duy trì nề nếp sinh hoạt và học tập đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn trong Ký túc xá.

6. Xử lý các học sinh, sinh viên vi phạm nội quy Ký túc xá.

Liên hệ:

Phòng Công Tác Sinh Viên  & Quản Lý Ký Túc Xá

Địa chỉ:  Khu Ký túc xá - Trường Đại học Võ Trường Toản

Quốc lộ 1A. Tân Phú Thạnh. Châu Thành A. Hậu Giang.

Điện thoại: (0711) 3504 345

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 
Đang online: 4 - Hôm nay: 75 - Hôm qua: 81 - Tuần này: 595 - Tháng này: 2789 - Tổng cộng: 1890490
IP của bạn: 35.168.111.191 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: